รู้จักเรา

กรุงศรี ออโต้ มาร์เก็ตเพลส

กรุงศรี ออโต้ มาร์เก็ตเพลส แคช ทู คาร์กรุงศรี ออโต้ ผู้นำสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ต้องการซื้อ และต้องการขายรถบ้าน ด้วยการเปิดตลาดกลางซื้อ-ขายรถบ้านออนไลน์ "กรุงศรี ออโต้ มาร์เก็ตเพลส" เพื่อให้บริการตลาดออนไลน์ฟรี โดยทำหน้าที่เป็นสื่อกลางระหว่าง เจ้าของรถที่ต้องการขายรถได้โฆษณาประชาสัมพันธ์การขายรถบ้าน และเป็นแหล่ง ข้อมูลให้กับผู้ที่ต้องการซื้อรถบ้าน อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกด้านสินเชื่อรถยนต์ ในกรณีที่ผู้ที่ต้องการซื้อรถมองหาทางเลือกใหม่ในการซื้อรถบ้าน ที่ไม่ต้องใช้เงินสด จ่ายเต็มจำนวนในการซื้อรถบ้านจากเจ้าของเหมือนในอดีตอีกต่อไป

กรุงศรี แคช ทู คาร์

กรุงศรี ออโต้ ขอเสนอ สินเชื่อเพื่อรถบ้าน กรุงศรี แคช ทู คาร์ ที่ท่านสามารถติดต่อขอใช้บริการผ่านระบบออนไลน์ได้ง่ายๆ พร้อมรับข้อเสนอดีๆ และโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะผู้ที่สมัครใช้บริการออนไลน์ผ่านกรุงศรี ออโต้ มาร์เก็ตเพลส เท่านั้น เชิญท่านสัมผัสและทดลองใช้งาน   กรุงศรี ออโต้ มาร์เก็ตเพลส ได้แล้ววันนี้

แคช ทู คาร์ แอสซิสแทนซ์

กรุงศรี ออโต้ มาร์เก็ตเพลส แคช ทู คาร์ กรุงศรี แคช ทู คาร์ มอบบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. "แคช ทู คาร์ แอสซิสแทนซ์" ฟรีตลอด 1 ปีแรก มูลค่า 1,500 บาท เมื่อสมัครสินเชื่อ และได้รับการอนุมัติเป็นเลขที่สัญญาเรียบร้อยแล้ว บริการดีๆ ให้คุณอุ่นใจตลอดการเดินทาง ประกอบด้วย 6 รายการดังนี้
  1. รถลากฉุกเฉิน: บริการยก/ลากรถ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในระยะทาง 25 กิโลเมตรแรก
  2. เติมน้ำมันฉุกเฉิน: บริการเติมน้ำมันกรณีน้ำมันหมดฉุกเฉิน 1 ครั้ง จำกัดน้ำมันไม่เกิน 10 ลิตร
  3. ค่ารถแท็กซี่เมื่อรถส่งซ่อม: ค่าเดินทาง 200 บาท สำหรับในกรณีที่รถเสียและใช้บริการรถยกเท่านั้น (ใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อการยก 1 ครั้ง)
  4. กุญแจสำรอง: บริการนำกุญแจสำรองจากบ้านในรัศมี 20 กิโลเมตรในกรณีลืมกุญแจรถไว้ในรถ
  5. ช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน: บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินบนท้องถนน
  6. ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค 24 ชม.: บริการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคตลอด 24 ชม. ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุหรือรถเสีย

ย้อนกลับหน้าเดิม

ผลิตภัณฑ์